Nhà máy chế biến thủy sản tại Cụm công nghiệp Nam Sơn, Ba Chẽ, Quảng Ninh

25-01-2019 12:22:00

Dự án đầu tư xây dựng Nhà máy chế biến thủy sản tại Cụm công nghiệp Nam Sơn, Ba Chẽ, Quảng Ninh

Địa điểm: Lô A12, Cụm công nghiệp Nam Sơn, huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh.
Diện tích: 3ha
Mục tiêu: Đầu tư xây dựng mới hệ thống nhà máy chế biến các sản phẩm thủy sản chất lượng đạt chuẩn quốc tế với công suất khoảng 15 tấn sản phẩm/ngày. Sản phẩm được xuất khẩu sang các nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Singapore, EU... 
Nhà máy chế biến thủy sản
Việt Nam nói chung và tỉnh Quảng Ninh nói riêng được thiên nhiên ưu đãi có nhiều tiềm năng nuôi trồng thủy sản. Theo thống kê, hiện nay tỉnh Quảng Ninh có diện tích nuôi tôm lớn, đạt gần 9.700 ha; sản lượng và giá trị tôm trung bình hàng năm đạt 10.000 tấn và 1.400 tỷ đồng... Mặc dù có vùng nuôi trồng thủy sản nằm trong tốp đầu của cả nước nhưng trên địa bàn tỉnh không có nhiều đơn vị chế biến tôm thương phẩm, đóng gói tạo thương hiệu tiêu thụ trong nước và xuất khẩu. Các sản phẩm tôm chủ yếu được tiêu thụ dưới dạng thô, không qua chế biến nên có giá trị thương mại thấp. 
Việc triển khai xây dựng Nhà máy chế biến thủy sản tại khu vực Ba Chẽ, Quảng Ninh góp phần tận dụng nguồn cung cấp nguyên liệu dồi dào từ các khu nuôi tôm trong và ngoài tỉnh, hỗ trợ đầu ra cho vùng nuôi trồng tôm, đẩy mạnh ứng dụng khoa học kỹ thuật, góp phần nâng cao giá trị các sản phẩm tôm sau bảo quản, chế biến.
Sau khi đưa vào khai thác, dự án sẽ góp phần tạo thêm công ăn việc làm cho người lao động, thúc đẩy sự phát triển kinh tế- xã hội, ổn định an sinh xã hội của toàn huyện Ba Chẽ và khu vực miền núi phía Đông của tỉnh Quảng Ninh.
Công ty cổ phần thủy sản BNA Sóc Trăng
  • Khóm Tân Thành, Phường 2, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng
  • Tel: (+84) 2993.870.668
  • Email: bacheseafood@gmail.com
Vị trí